Mua bảo hiểm du lịch canada là chương trình bảo hiểm cho khách hàng đi theo chuyến,theo khu vực du lịch.Là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến du lịch và công tác.Gói bảo hiểm du lịch Canada là gói bảo hiểm được ưa chuộng nhất hiện này.Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói bảo hiểm này nhé.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch khi đến Canada?

Theo phản hồi của những khách hàng đã và đang mua bảo hiểm du lịch Canada đều có những đánh giá khách quan và đặt niềm tin vào gói bảo hiểm này.Dưới đây là một số lợi ích của khách hàng khi mua gói bảo hiểm du lịch Canada được hưởng:

mua bảo hiểm du lịch canada

Kinh nghiệm du lịch Canada không phải ai cũng biết

 • Chi phí y tế tiền thuốc men điều trị khẩn cấp ở trong những trường hợp bị bệnh hoặc bị chấn thương.Gồm cả chi phí vận chuyển y tế cần thiết.Chi phí nằm viện theo tiêu chuẩn.

 • Tất cả các chương trình khi mua gói bảo hiểm du lịch Canada đều hợp lệ khi xin visa.

 • Phí bảo hiểm khá thấp và được tính tương ứng với số ngày đi thực tế của khách hàng. Gói bảo hiểm du lịch Canada được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bởi nhiều hạng mục cũng như các dịch vụ bảo hiểm tuyệt vời.

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ.

 • Khi bạn mua bảo hiểm du lịch khi đến Canada thì sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời nếu chẳng may gặp những vấn đề như :mất giấy tờ tùy thân,giấy tờ thông hành,huỷ bỏ chuyến đi và thiệt hại về hành lý.

 • Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng dịch vụ mua bảo hiểm du lịch Canada tận nơi miễn phí vận chuyển.

 • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/7 nhằm giúp đỡ cho khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp.Khi xảy ra các vấn đề về giấy tờ thì khách hàng được giải quyết bồi thường một cách đơn giản,nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Du Học Sinh Canada Xin Visa Du Lịch Mỹ: Hướng Dẫn Thủ Tục A-Z

Chính sách bảo hiểm du lịch Canada gồm những gì?

Bạn có bao giờ qua tâm đến việc mua bảo hiểm du lịch Canada thì có những chính sách gì hay chưa? Việc mua bảo hiểm trong du lịch có thể không quan trọng trong trường hợp suôn sẻ, tuy nhiên nếu trong quá trình du lịch có xảy ra vấn đề không may thì bảo hiểm lại cực kỳ quan trọng. Khi mua bảo hiểm du lịch khách hàng được hưởng những chính sách vô cùng hữu ích và tiện lợi:

 • Rủi ro là vấn đề không ai mong muốn và không thể lường trước được. Vì vậy khi mua gói bảo hiểm du lịch Canada chúng ta sẽ yên tâm hơn và giúp cho hành trình của mình được trọn vẹn.

 • Một trong những yếu tố quan trọng là mua bảo hiểm du lịch Canada để đáp ứng đủ bộ hồ sơ xin visa.

 • Mua gói bảo hiểm du lịch Canada đáp ứng được nhiều đối tượng tham gia phù hợp với đi du lịch gia đình và doanh nghiệp.

mua bảo hiểm du lịch canada

Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch Canada

Bảo hiểm du lịch Canada không gồm những gì?

Khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch Canada không được bảo hiểm chi trả trong trường hợp:có ý vi phạm pháp luật, nội quy của cơ quan du lịch đề ra. Để được hưởng chế độ bảo hiểm du lịch trong một số trường hợp bất chắc thì bạn cần nghiên cứu về một số điều kiện của bảo hiểm du lịch như:

 • Không chi trả khi khách hàng có ảnh hưởng của những chất như :rượu,bia,ma tuý và các chất kích thích tương tự khác.

 • Gói bảo hiểm du lịch Canada không chi trả cho khách hàng nằm viện không điều trị theo hướng dẫn của y,bác sĩ.

 • Đặc biệt là hành động cố ý gây ra rủi ro của người được bảo hiểm người thừa kế hợp pháp và những người có di chứng do chiến tranh để lại.

Một số lưu ý để được hưởng bảo hiểm du lịch Canada

Để được hưởng mọi chế độ bảo hiểm du lịch Canada trong trường hợp bất chắc thì bạn cần đảm bảo:

 • Luôn tuân thủ những quy định mà bảo hiểm du lịch đưa ra

 • Những thương tích hay bệnh lý của bạn phải nằm trong điện được hưởng bảo hiểm

 • Trong quá trình đi du lịch có xảy ra những tai nạn du lịch ngoài ý muốn thì cần báo lại ngay với người cung cấp bảo hiểm để được hỗ trợ kịp thời

mua bảo hiểm du lịch canada

Canada với những cơ hội thay đổi cuộc đời

Kinh nghiệm khi du lịch Canada

Với các dịch vụ du lịch ngày càng tăng cao thì việc book tour đến bất cứ địa điểm nào cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng.Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm khi đi du lịch và mua bảo hiểm du lịch Canada . Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về những kinh nghiệm hữu ích này nhé.

Nếu bạn đi Canada tự túc và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi bạn có thể thuê các homestay để ở.Vì nó vừa rẻ vừa thoải mái lại gần các trung tâm rất tiện cho việc di chuyển.

Ngoài ra ở hầu hết các homestay đều bao gồm thêm 1 bữa ăn sáng nên tính ra vô cùng tiết kiệm.Bạn cũng có thể tham khảo giá homestay trước vì có sự chênh lệch giữa giá homestay ở giữa thành phố và các khu vực trong thành phố.

mua bảo hiểm du lịch canada

Điều kiện để được hưởng bảo hiểm du lịch Canada

Chọn phương tiện đi lại phù hợp giúp chuyến đi của bạn nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống phương tiện là xe bus và tàu điện ngầm.

Tại những quốc gia phát triển như Canada thì di chuyển bằng phương tiện công cộng hoàn toàn không gặp bất cứ một trở ngại nào. Hầu hết tất cả người dân sinh sống tại đây đều sử dụng phương tiện công cộng để đi làm.

>>> Tham khảo: Visa Du Lịch Canada 10 Năm Là Gì? Cấp Cho Ai? Thủ Tục Như Nào?

Lời kết

Qua bài viết trên của Dulichmy.vn, các bạn hiểu rõ thêm về bảo hiểm du lịch Canada và những kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch ở đất nước này.

Lựa chọn mua bảo hiểm du lịch Canada là lựa chọn sáng suốt của khách hàng nó giúp chúng ta có những chuyến đi trọn vẹn giảm thiểu tối đa tổn thất khi gặp rủi ro.Chúc các bạn may mắn và có những du lịch vui vẻ…

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi hoặc liên hệ: 0889992466 / 0989835538 để được tư vấn sớm nhất

 • Đồng hành mọi lúc

 • Tận tình, chu đáo

 • Hỗ trợ 24/7